Cách Đăng ký Thành Viên Tại Website toilyson.vn

Trở thành thành viên của Toilyson.vn khách hàng sẽ nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký thành viên tại trang Toilyson.vn. 

Giới thiệu sơ lược về Cơ Sở Quốc Cường và website Toilyson.vn

Cơ sở Quốc Cường là một hộ kinh doanh chuyên cung cấp các mặt hàng đặc sản của Lý Sơn, nổi bật nhất là tỏi Lý Sơn với giá thành tốt và đảm bảo được chất lượng. Đây là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng yêu thích các mặt hàng này.

Toilyson.vn là trang web trực thuộc cơ sở Quốc Cường, bạn có thể dễ dàng mua được các mặt hàng đặc sản từ đại lý này. Những sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo 100% về chất lượng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chỉ cần thực hiện vài thao tác là đã có thể trải nghiệm được các mặt hàng đặc sản Lý Sơn ngay tại nhà.

Vì sao bạn cần phải đăng ký thành viên?

Để mua hàng trên trang Toilyson.vn, khách hàng không nhất thiết phải đăng ký thành viên. Tuy nhiên khi đăng ký thành viên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, đồng thời tham gia được các chương trình giảm giá hấp dẫn cho đại lý Quốc Cường tổ chức.

Đăng ký thành viên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn tiền chi tiêu cho mua sắm, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi được những đơn đã đặt thông qua mục Lịch sử đơn hàng.

Giới thiệu chương trình tích điểm giới hạn

Chương trình tích điểm giới hạn là một chương trình mới sắp được doanh nghiệp Quốc Cường cho ra mắt. Thể lệ của chương trình này như sau, mỗi khách hàng khi đặt hàng 100k sẽ được tích 1 điểm. Bạn có thể tích tối đa 100 điểm và có thể dùng điểm này để quy đổi mã giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Những ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên tại cơ sở Quốc Cường, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Vậy những đãi ngộ ấy là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giảm giá theo Voucher

Sau khi đăng ký thành viên thành công, bạn sẽ nhận được voucher giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên đặt tại Toilyson.vn. Đây là một voucher cực kỳ hấp dẫn cho lần mua sắm đầu tiên của bạn.

Khi tích lũy được số tiền mua sản phẩm là 2 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng voucher giảm giá 5%, tối đa là 100 nghìn đồng.

Khi tích lũy được số tiền mua sản phẩm là 3 triệu đồng, bạn sẽ được nhận voucher giảm giá 10%, tối đa là 200 nghìn đồng. Cả hai loại voucher 5% và 10% đều có hiệu lực vĩnh viễn, chính vì thế bạn có thể áp dụng bất kỳ lần đặt hàng tiếp theo.

Giảm giá trong tuần

Chương trình ưu đãi hấp dẫn tiếp theo mà khách hàng nhận được khi đăng ký thành viên đó chính là giảm giá 10% trên tổng bill. Điều kiện áp dụng của chương trình này là khi bạn có tổng cộng 10 đơn hàng trong vòng 10 ngày.

Số lượng mã giảm giá của chương trình giảm giá trong tuần là không giới hạn. Sau khi nhận được ưu đãi của lần trước, nếu trong 10 ngày tiếp theo bạn đặt đủ 10 đơn hàng thì cũng có thể nhận tiếp voucher giảm 10%.

Những đặc quyền cho thành viên VIP

Đặc biệt, quý khách hàng có thể thăng hạng từ thành viên thường lên thành viên VIP khi đạt đủ chỉ tiêu mua hàng từ cửa hàng tỏi Lý Sơn Quốc Cường.

Ở hạng VIP 1, tích điểm tổng của bạn sẽ được nâng từ 100 lên thành 200. Điều kiện để đạt được hạng này là bạn phải mua được 10 đơn hàng có tổng giá trị là 5 triệu đồng.

Để thăng lên hạng VIP 2, khách hàng phải thực hiện đặt 50 đơn hàng và phải có tổng giá trị là 20 triệu đồng. Ở hạng VIP 2 này, bạn sẽ nâng tích điểm tổng từ 200 lên thành 500 điểm.

Và cuối cùng là hạng VIP 3, cũng là hạng VIP cao nhất, quý khách hàng cần phải mua trên 50 đơn hàng có tổng giá trị bằng 50 triệu đồng. Bạn sẽ được nhận đãi ngộ nâng điểm tích lũy từ 500 thành 1000 điểm.

Quyền lợi của khách hàng VIP là cực kỳ lớn, chính vì vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội được trở thành khách hàng thân thiết của Tỏi Lý Sơn Quốc Cường.

Hướng dẫn đăng ký thành viên tại Toilysom.vn

Cuối cùng, ta hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký thành viên tại Toilyson.vn. Để trở thành thành viên, người chơi cần thực hiện các thao tác dưới đây.

  • Bước 1: Truy cập vào trang website Toilyson.vn
  • Bước 2: Click vào ô Đăng nhập nằm ở góc phải giao diện
  • Bước 3: Chọn vào ô Register an account
  • Bước 4: Nhập mã xác nhận và Hoàn tất quá trình Đăng ký thành viên.

Có thể thấy được các bước để đăng ký thành viên tại Toilyson.vn vô cùng đơn giản. Ngoài ra, khi mua hàng trực tiếp tại cơ sở Quốc Cường bạn cũng có thể nhờ các nhân viên tại đây tạo tài khoản thành viên cho bạn.